โฮสเทลและคาเฟ่สุดฮิป ตั้งอยู่ริมถนนคนเดิน (วันเสาร์) การตกแต่งโดยรวมของที่นี่เป็นแบบ Industrail Loft โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแบบ Vintage โดยมีห้องพักบริการจำนวน 12 ห้อง ซึ่งห้องทุกประเภทใช้ระบบห้องน้ำรวม (แบบแยกชายและหญิง) ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางร่วมกัน 

สิทธิพิเศษ !!! เฉพาะลูกค้า AirAsia เมื่อแสดง Boarding Pass  – รับส่วนลด 10% สำหรับห้องพักทุกแบบ (เฉพาะห้องเดี่ยว)ที่อยู่ : 149-153 ถนนวัวลาย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
โทร : 
0 5208 5334

**ข้อกำหนดและเงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษ** : เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาส สายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินไปหรือกลับในเส้นทางบินภาคเหนือและภาคใต้ เส้นทางใดก็ได้ ณ ร้านอาหารและโรงแรมที่ร่วมรายการ เพื่อรับสิทธิพิเศษตามที่ร้านและโรงแรมกำหนด .บอร์ดดิ้งพาส 1 ใบ ต่อ 1 สิทธิพิเศษ สิทธิพิเศษดังกล่าวไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือผลิตภัณฑ์อื่นได้ .สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ .คำตัดสินของสายการบินฯถือเป็นที่สิ้นสุด .เงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านอาหารและโรงแรมที่ร่วมโครงการและสายการบินฯกำหนด .สายการบินฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่มา edtguide.com

Related links